Chuyên mục
Uncategorized

MSC: Kênh vệ tinh di động

MSC có nghĩa là gì? MSC là viết tắt của Kênh vệ tinh di động. Nếu bạn đang truy cập phiên bản không phải tiếng Anh của chúng tôi và muốn xem phiên bản tiếng Anh của Kênh vệ tinh di động, vui lòng cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ý nghĩa của Kênh vệ tinh di động trong ngôn ngữ tiếng Anh.

Giới thiệu: Bí quyết tuyển dụng qua kênh điện thoại di động

Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của MSC được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài chính, cơ quan và sức khỏe. Ngoài MSC, Kênh vệ tinh di động có thể ngắn cho các từ viết tắt khác.

MSC = Kênh vệ tinh di động

Tìm kiếm định nghĩa chung của MSC? MSC có nghĩa là Kênh vệ tinh di động. Chúng tôi tự hào để liệt kê các từ viết tắt của MSC trong cơ sở dữ liệu lớn nhất của chữ viết tắt và tắt từ. Hình ảnh sau đây Hiển thị một trong các định nghĩa của MSC bằng tiếng Anh: Kênh vệ tinh di động. Bạn có thể tải về các tập tin hình ảnh để in hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

Tìm hiểu thêm: Di động, kênh truyền thông mới mạnh mẽ tại Việt Nam

Ý nghĩa của MSC bằng tiếng Anh

Như đã đề cập ở trên, MSC được sử dụng như một từ viết tắt trong tin nhắn văn bản để đại diện cho Kênh vệ tinh di động. Trang này là tất cả về từ viết tắt của MSC và ý nghĩa của nó là Kênh vệ tinh di động. Xin lưu ý rằng Kênh vệ tinh di động không phải là ý nghĩa duy chỉ của MSC. Có thể có nhiều hơn một định nghĩa của MSC, vì vậy hãy kiểm tra nó trên từ điển của chúng tôi cho tất cả các ý nghĩa của MSC từng cái một.

Ý nghĩa khác của MSC

Bên cạnh Kênh vệ tinh di động, MSC có ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê ở bên trái bên dưới. Xin vui lòng di chuyển xuống và nhấp chuột để xem mỗi người trong số họ. Đối với tất cả ý nghĩa của MSC, vui lòng nhấp vào “thêm “. Nếu bạn đang truy cập phiên bản tiếng Anh của chúng tôi, và muốn xem định nghĩa của Kênh vệ tinh di động bằng các ngôn ngữ khác, vui lòng nhấp vào trình đơn ngôn ngữ ở phía dưới bên phải.

Xem thêm: Mạng di động có thể trở thành kênh trung gian thanh toán không?

Bạn sẽ thấy ý nghĩa của Kênh vệ tinh di động bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, Việt Nam, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *